Saijo Denki điều hoà điều khiển bằng di động đã vào VN

Kinh tế thị trường

Theo đó, điều hoà Saijo Denki phải được kết nối wifi trong nhà và qua ứng dụng miễn phí trên ISO hoặc Android người sử dụng có thể bật, tắt, điểu khiển nhiệt độ điều hoà tại nhà mình khi đang ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Ngày 8/4, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư AMD Group đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam thương hiệu điều hoà Saijo Denki.

Đây là thương hiệu đã có 10 năm liên tiếp thống lĩnh thị trường Thái Lan. Ông Somsak Chittiphalungsri – Tổng giám đốc điều hành của Saijo Denki, cho biết tất cả các sản phẩm điều hòa Saijo Denki là sản phẩm cao cấp và là số ít thương hiệu điều hoà của ASEAN vào được thị trường châu Âu, Nhật Bản…

Điểm nhấn của điều hòa Saijo Denki là có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh (smartphone).

dieu-hoa-saijo-denki-dieu-kien-tu-xa-bang-dien-thoai-thong-minh

“Điều hoà thường chiếm khoảng 60 – 70% tổng lượng tiêu thụ điện năng trong gia đình. Việc bạn quên tắt điều hoà khi ra khỏi nhà là điều hoàn toàn bình thường, do đó nếu sở hữu bộ điều hoà có khả năng kiểm soát, điều khiển từ xa qua smartphone là một giải pháp tối ưu để tiết kiệm điện năng…”, ông Thunywat Chittiphalungsri, trợ lý của Tổng hiám đốc Saijo Denki, nhìn nhận.

GPS Inverter là giải pháp đổi mới của Saijo Denki, kết nối hệ thống định vị toàn cầu (GPS) với công nghệ Intelligent Inverter.

Theo đó, điều hoà Saijo Denki phải được kết nối wifi trong nhà và qua ứng dụng miễn phí trên ISO hoặc Android người sử dụng có thể bật, tắt, điểu khiển nhiệt độ điều hoà tại nhà mình khi đang ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Cũng theo ông Thunywat Chittiphalungsri, điều hòa Saijo Denki là sản phẩm sử dụng bộ trao đổi nhiệt bằng đồng nên độ bền cao, các chi tiết nhỏ sử dụng công nghệ lưu thông khí yên tĩnh giúp máy có độ ồn thấp.

Saijo Denki còn sử dụng công nghệ turbo làm lạnh nhanh hơn 25% và động cơ biến tần DC giúp tiết kiệm điện từ 40 – 80% điện năng. Sản phẩm này còn sử dụng động cơ điện không chổi than (BLDC) giúp vận hành êm khi có độ rung thấp hơn 20 lần so với các sản phẩm khác và vận hành ổn định trong điều kiện nhiệt độ môi trường tăng cao lên đến 50ºC.

Ngoài ra, Saijo Denki còn sử dụng Gas R32 (phần lớn điều hoà hiện nay sử dụng Gas R22) nên không bị cháy khi gặp lửa. Đây là điểm an toàn cho người sử dụng khi gặp trường hợp điều hoà bị hở điện sinh ra tia lửa.

“Với công nghệ mới và những tính năng an toàn, tiết kiệm này chúng tôi kỳ vọng sẽ bán được khoảng 40.000 bộ điều hoà ngay trong năm đầu vào thị trường Việt Nam…”, ông Thunywat Chittiphalungsri nhấn mạnh.

Đại diện nhà phân phối, ông Đào Tiến Dương – Phó tổng giám đốc AMD Group, cho biết, hiện AMD đã thiết lập kênh phân phối, hệ thống trung tâm bảo hành, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam nhằm mục đích đáp ứng nhanh, hiệu quả nhất nhu cầu của khách hàng về việc mua sắm và lắp đặt máy điều hòa Saijo Denki.

Cùng chia sẻ tại buổi ra mắt thị trường, ông Manopchai Vongphakdi – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam, nhận xét, Saijo Denki là thương hiệu lớn và là niềm tự hào của người Thái Lan. Trong khi đó Việt Nam là một thị trường tiềm năng, cuộc sống người dân đã được nâng cao rất nhiều, do đó ông tin những sản phẩm cao cấp như Saijo Denki sẽ có chỗ đứng tốt tại Việt Nam.

 

Theo VNeconomy

[Doanh Nhân Bắc Ninh]

Trả lời