Giới thiệu về CLB Doanh Nhân Bắc Ninh tại Hà Nội

Giới thiệu chung

Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Bắc Ninh tại Hà Nội là nơi sinh hoạt chung của những doanh nhân, người yêu thích kinh doanh là con của quê hương Bắc Ninh đang công tác tại Hà Nội và Bắc Ninh. Được sáng lập bởi doanh nhân Ths.Trịnh Nguyễn và những doanh nhân trẻ tâm huyết.

Với khẩu hiệu “Hội tụ và Lan tỏa” chúng ta kết nối lại với nhau để mạnh mẽ hơn, kết nối và chia sẻ là chìa khóa để thành công. Chúng ta cùng hướng đến một mục tiêu chung là xây dựng cộng đồng những doanh nhân Bắc Ninh ngày càng vững mạnh góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của mỗi thành viên trong câu lạc bộ nói riêng cũng như của Hà Nội (nơi chúng ta đang công tác) và hướng về Quê hương Bắc Ninh. Góp phần đưa Bắc Ninh trở thành một tỉnh giàu mạnh, một nơi đáng sống, một “tỉnh khởi nghiệp” – một nơi sản sinh ra nhiều doanh nhân xuất sắc như những vị tướng thời bình.

BQT CLB mong muốn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các doanh nhân cũng như những bạn yêu thích kinh doanh và khát khao khởi nghiệp. Điều kiện tham gia rất đơn giản:
– Là người con của Bắc Ninh đang công tác tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Không phân biệt nam nữ, trẻ hay lớn tuổi, đã thành công hay chưa thành công.
– Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm cả những doanh nhân và những bạn yêu thích kinh doanh.
– Tham gia CLB vì mục đích trong sáng, hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Hiện đã có nhiều CLB khác nhau của con em quê hương Bắc Ninh tại Hà Nội, tuy nhiên theo đánh giá chủ quan (cá nhân) thì hoạt động vẫn còn nhiều hạn chế như: Mục đích hoạt động không rõ ràng, thành viên tham gia chủ yếu người “thành công” và lớn tuổi mà ít bạn trẻ tham gia vì tham gia cũng lạc lõng, ít hướng tới sự chia sẻ và hợp tác…

BQT CLB doanh nhân Bắc Ninh hy vọng chúng ta sẽ tránh đi vào những vết xe đổ này, sự kết nối sẽ chỉ bền vững và mang lại hiệu quả khi lợi ích riêng và chung được cân bằng và hài hòa. Sự thành công sẽ lớn hơn khi nó được chia sẻ và hợp tác và lan tỏa.

**************************

Câu lạc bộ Doanh nhân Bắc Ninh tại Hà Nội sinh hoạt mỗi tháng một lần vào ngày cuối tuần của tuần thứ tư trong tháng. Thời gian và địa điểm có thể thay đổi sẽ được thông báo cho các thành viên chính thức.

Các bạn có nhu cầu tham gia sinh hoạt cùng câu lạc bộ vui lòng liên hệ:

Chủ tịch kiêm Trưởng ban liên lạc CLB:
Doanh nhân – Ths.Trịnh Nguyễn
Email : trinhthaiminh@gmail.com
Điện thoại : 0963.733.733
(ưu tiên gửi email)

Các thành viên đăng ký tham gia cần cung cấp các thông tin:
– Họ tên:
– Quê quán (tại Bắc Ninh):
– Tên cơ quan:
– Địa chỉ liên lạc:
– Số điện thoại và email:
– Nếu có thể vui lòng cung cấp thêm các thông tin sâu hơn về bản thân để các thành viên khác tiện theo dõi.

Danh sách các thành viên chính thức, các bản tin và thông báo, lịch sinh hoạt câu lạc bộ…sẽ được cập nhật trên website : doanhnhanbacninh.net

Xin cảm ơn!

Trả lời